Cung điện đá Hanoi Signature chuẩn mực châu Âu ngay từ ý tưởng ban đầu

Cung điện đá Hanoi Signature không chỉ đơn thuần là một công trình có những căn hộ đắt đỏ không dành cho 99,9875% người Việt, mà trong từng chi tiết được thể hiện đạt đến chuẩn mực châu Âu. Để làm được điều đó, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tinh tế chú trọng mọi yếu tố kiến tạo nên tuyệt phẩm này.

hanoi-signature-nguyen-van-huyen

Từ ý tưởng ban đầu đã chuẩn mực châu Âu

Từ ý tưởng ban đầu, cung điện đá Hanoi Signature đã mang chuẩn mực châu Âu đậm nét. Đặc biệt là trong tư tưởng kiến tạo nên những công trình trường tồn, tựa như cách ông vua Louis XIV xây dựng cung điện Versailles. Vị vua vĩ đại này là một người yêu thích sự hoàn hảo. Chính vì vậy, ông đã trực tiếp thiết kế, giám sát thi công cung điện Versailles. Tinh thần đó giúp ông hoàn thành một trong những biểu tượng của nhân loại với thời gian thi công lâu nhất (qua 2 đời vua Louis XIII – XIV) với những loại vật tư đắt nhất. Những tư tưởng tinh hoa ấy đã được CĐT chắt lọc và đưa vào cung điện đá Hanoi Signature. Sản phẩm cao cấp nhất của chủ đầu tư dự án mất 10 năm để hoàn thành, đạt đến đỉnh cao mỹ học với những vật liệu hoàn thiện cao cấp nhất.

Xem thêm: Chung cư The Gloria số 8 Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội

Đại sảnh tráng lệ của cung điện đá Hanoi Signature là nơi nghệ thuật chuẩn mực châu Âu lên ngôi. Vòm trần cao 12,5m được ốp hoàn toàn bằng đá marble – loại đá đắt tiền chuyên dùng trong các khách sạn 5 sao trở lên. Bao phủ mái vòm đại sảnh còn có bức tranh trường phái siêu thực do 3 họa sĩ người Ý chuyên vẽ tranh trong điện Kremlin (Nga) trực tiếp vẽ rất kỳ công. 6 tháng trời treo người vẽ mới có thể hoàn thành kiệt tác ấn tượng này.

xa-hoa-long-lay-kien-truc-ha-noi-signature-nguyen-van-huyen (1) (1)

Vòm trần không phải là nơi duy nhất có tranh nghệ thuật đậm chất châu Âu. Muốn sống như đế vương thì phải quan sát đời thường của người trong hoàng tộc mỗi ngày. Chủ đầu tư dự án luôn theo đuổi sự hoàn hảo, chắc chắn không quên chi tiết này khi tạo nên tuyệt tác cung điện đá Hanoi Signature. Hành lang trưng bày những bức tranh Old Masters cũng được vẽ tay hoàn toàn bởi các họa sĩ nổi tiếng người Ý. Nếu bạn thuộc cho 0,0125% người Việt tinh hoa yêu thích nghệ thuật hội họa, hãy chọn căn hộ cung điện đá Hanoi Signature để đắm chìm trong những tác phẩm đỉnh cao này mỗi ngày.

Một chi tiết trung tâm thu hút mọi ánh nhìn của những ai ghé thăm cung điện đá Hanoi Signature, đó là không gian giếng trời. Chủ đầu tư dự án đã biến hóa uyển chuyển khu vực này thành một khu vườn thượng uyển đậm chất châu Âu rộng hơn 400m2, vừa giúp lưu thông không khí, mang thiên nhiên đến từng ô cửa, vừa là nơi để bạn dạo bước thư thái, lắng nghe âm thanh của tự nhiên, tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Cung điện đá Hanoi Signature đạt đến chuẩn mực hoàn hảo đậm chất châu Âu nhờ những nỗ lực dùng bàn tay, khối óc của người Việt tạo thành. Hãy đến để cảm nhận tuyệt tác không 99,9875% người Việt ngay giữa lòng Hà Nội.

——————————
HANOI SIGNATURE
Vị trí: Số 6 Nguyễn Văn Huyên, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Website: https://hanoisignatures.com
#hanoisignature #6nguyenvanhuyen

Hotline:  097.310.3001
  097.310.3001
Liên hệ tư vấn