Dự án Jade Square Sở Hữu Tiêu Chuẩn Vàng Cho Bđs Xanh

Một dự án xanh thực thụ phải đến từ ‘cốt lõi’ sản phẩm và ở cách mà mỗi thành tố của không gian sống đó tương tác với cư dân.

Ngay từ những dự án đầu tiên ra mắt thị trường, chủ đầu tư dự án đã quyết định thử thách chính mình bằng cách phát triển dự án xanh và được thị trường đón nhận.

jade square pham van dong

Điều đó càng chứng tỏ độ “chịu chơi” của chủ đầu tư khi đổi diện tích thương mại lấy không gian “xanh” đúng nghĩa và sự thư thái, sức khỏe cho cư dân và du khách.

Tuy nhiên, bất động sản xanh không đơn thuần chỉ trồng nhiều cây xanh xung quanh mà phải bảo đảm từ khâu thiết kế, chọn vật liệu cho đến quá trình thi công và vận hành dự án. Việc tuân thủ các quy định của tiêu chuẩn xanh sẽ giúp các căn hộ đạt được những mục tiêu như tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước hiệu quả, giảm lượng khí thải CO2, cải thiện chất lượng môi trường không chỉ bên ngoài mà cả bên trong ngôi nhà.

Vẫn với độ “chịu chơi” và tâm thế ấy, đến dự án Jade Square, nhà phát triển bất động sản này đã định vị cho mình một phong cách xanh từ những yếu tố cốt lõi của sản phẩm.

Gần như duy nhất tại phía Tây Hà Nội, dự án Jade Square sở hữu hệ thống “áo giáp xanh” công viên, hồ nước cây xanh nội khu giúp điều hòa không khí. Chủ đầu tư còn chú trọng lựa chọn nhiều giống cây quý, có giá trị lọc không khí, an thần và dưỡng tâm.

Nhưng không chỉ là một “công viên dự án”, yếu tố xanh tại dự án Jade Square Hà Nội còn được đo đếm bởi “chất” từ khâu thiết kế, chọn vật liệu xây dựng đến công tác vận hành dự án sau này.

Chẳng hạn, quyết định phủ kín mặt ngoài căn hộ bằng kính cực đắt đỏ có thể tiêu tốn hàng chục tỷ đồng. Nhưng nó không chỉ mang lại tầm view 360 độ giữa tầng không cho từng căn hộ, mà đây còn là loại vật liệu phủ ngoài tối ưu cho sức khỏe con người.

Những lớp vật liệu vô cơ với kết cấu nano phủ lên bề mặt kính giúp tiết kiệm năng lượng, tiêu âm, giảm tiếng ồn, giảm tia cực tím. Loại kính này cũng giúp căn phòng ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè, giải quyết được vấn đề ẩm thấp trong mùa nồm – đặc trưng của khí hậu miền Bắc.

jade square ha noi

Bên cạnh đó, tất cả các căn hộ tại dự án Jade Square đều có ánh sáng, đón gió trời tự nhiên, cùng với lớp “áo giáp xanh” bao phủ xung quanh còn có thể giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản hóa đơn tiền điện hằng tháng.

Bên trong căn hộ, nơi tương tác nhiều nhất với các chủ nhân, được hoàn thiện bởi các vật liệu bền vững và thân thiện nhất. Tường được phủ bằng 3 lớp sơn phủ cao cấp có tác dụng chống ẩm, chống bám bẩn và an toàn cho sức khỏe cư dân.

Cùng với đó là bộ lọc khí tươi tại phòng khách, lọc nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn để dùng ngay tại vòi trong từng căn hộ… khiến những cư dân kỹ tính nhất có thể an tâm về sức khỏe thể chất. Ngay tại hành lang, thay vì sử dụng hệ thống điều hòa kín, chủ đầu tư cũng dùng hệ thống cấp khí tươi giúp không khí lưu thông, triệt tiêu môi trường tồn tại của các loại virus độc hại.

Từ phong cách “truyền thống” đến mong muốn định vị tiêu chuẩn xanh mới, dự án Jade Square thực sự là một sản phẩm “xanh từ chất”, một địa chỉ được tìm kiếm khi lối sống khỏe lên ngôi.

Mọi thông tin dự án quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline:  097.310.3001
  097.310.3001
Liên hệ tư vấn