Hưởng trọn giá trị vàng tại Lumi Capitaland

Lumi Capitaland là tổ hợp đẳng cấp 5 sao bao gồm các loại hình như chung cư thương mại… Với mục đích mang tới cho quý khách hàng một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp, dự kiến Vingroup sẽ thiết kế nơi đây trở thành một thành phố thu nhỏ hiện đại ngay giữa lòng Hà Nội. Cũng giống như Vinhomes Smart City, Lumi Hà Nội sẽ được trang bị một hệ thống dịch vụ tiện ích vượt trội, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng

Lumi-capitaland

Khu vực phía Tây thủ đô hiện nay được coi là thị trường giàu tiềm năng nhất Hà Nội, tốc độ phát triển mạnh mẽ với rất nhiều dự án nổi tiếng. Do đó, sở hữu một trong những căn hộ đẳng cấp của Lumi Capitaland đồng nghĩa với việc quý vị sẽ được sống trong một cộng đồng dân cư thượng lưu, giàu có. Vinhomes Smart City, Aeon Mall Hà Đông, khu đô thị Dương Nội, Geleximco, Spendora hay Mailand Hanoi…, đấy sẽ là cơ hội thuận lợi cho quý khách hàng có thể nhận được những tiện ích cao cấp từ các dự án này.

Lumi Capitaland tọa lạc tại khu vực phát triển mạnh mẽ bậc nhất thủ đô hiện nay, nơi tập trung những đô thị cao cấp, hiện đại với một cộng đồng thượng lưu, sang trọng. Khi sinh sống tại dự án, quý cư dân có thể mua sắm tại những trung tâm thương mại lớn như Aeon Mall Hà Đông, Vincom Mega Mall… mà chỉ mất ít phút di chuyển. Ngoài ra, xung quanh dự án còn tập trung nhiều cửa hàng thời trang, cửa hàng xe hơi cao cấp, nội thất có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Lumi-Ha-noi-Phoi-Canh-2

Một lợi thế rất lớn có được nhờ vào vị trí đắc địa của Lumi Capitaland chính là khoảng cách gần với hệ thống trường học trọng điểm hàng đầu thủ đô. Từ dự án, con em quý khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng tới trường Trung học Tây Mỗ, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Thương Mại, Học viện Y dược học cổ truyền, Đại học Hà Nội,… Không những thế, vị trí nằm gần nhiều tuyến đường huyết mạch sẽ là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc rút ngắn thời gian di chuyển của quý khách hàng. Do vậy, khi lựa chọn sinh sống tại Lumi Capitaland, con em quý khách hàng sẽ được sống và học tập tại khu vực giáo dục trọng điểm, được nhận những điều kiện tốt nhất để tiếp thu kiến thức

Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp giống như các dự án của chủ đầu tư Capitaland trước, Lumi Capitaland còn sở hữu một tiện ích cực kì độc đáo – cầu đi bộ trên không nằm giữa 2 tiểu khu của dự án. Chắc chắn, sự có mặt của tiện ích độc bản này sẽ là tiện ích hấp dẫn bậc nhất cho dự án, trở thành điểm đến sang trọng mà bất cứ quý khách hàng nào cũng muốn được đặt chân tới. Thông tin cụ thể về thời gian mở bán Lumi Capitaland sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website: lumi-hanoi.com.vn mời quý khách hàng tiếp tục theo dõi.

Hotline:  097.310.3001
  097.310.3001
Liên hệ tư vấn