Nhà liền kề Parkcity Hanoi – Cơ hội đầu tư một vốn bốn lời

Parkcity Hanoi là dự án vàng trong làng đầu tư. Những sẽ tuyệt vời nếu quý nhà đầu tư xuống tiền với các sản phẩm nhà liền kề Parkcity Hanoi. Tại sản phẩm liền kề hội tụ nhiều điểm mạnh, nét độc đáo và mang đến hứa hẹn về khả năng sinh lời trong mơ. Nếu còn nghi ngờ về điều này, cùng chúng tôi kiểm chứng ngay.

Giới thiệu chung về nhà liền kề Parkcity Hanoi

Parkcity Hanoi được biết đến là dự án khu đô thị cao cấp với nhiều điểm mạnh. Dự án cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm khác nhau. Nhưng nổi bật và được chú hơn cả là nhà liền kề thiết kế mang phong cách hiện đại, sang trọng đẳng cấp. Ngay từ thời điểm mở bán đây là sản phẩm được chú ý hơn cả, tốc độ mua đáng nể.

Liền kề khu đô thị Parkcity được phân bố thành hai tiểu khu là hai “khu vườn thần tiên” Nadyne Gardens và Evelyne Gardens với số lượng 300 căn. Diện tích các căn liền kề đang dạng, khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn từ 242.0m2 – 250.5m2 – 247.5m2 – 247.4m2 – 237.2m2.

Giá bán liền kề không hề đắt đỏ so với mặt bằng chung hay biệt thự Parkcity. Thậm chí, theo đánh giá cả các chuyên gia bất động sản Xemnha.vn, giá bán mà chủ đầu tư đề xuất rẻ hơn so với giá trị của bất động sản. Bởi vậy nếu bạn có ý định mua ở hoặc đầu tư thì cần nhanh tay để có cơ hội sở hữu những căn có vị trí đẹp nhất.

Liền kề Parkcity Hanoi là sản phẩm đang được quan tâm
Liền kề Parkcity Hanoi là sản phẩm đang được quan tâm

Nhưng lý do nên đầu tư liền kề dự án Parkcity Hanoi

Nếu để ý, dễ dàng nhận thấy tốc độ mua bán liền kề Parkcity Hanoi nhanh hơn các sản phẩm khác. Vậy bạn đã bao giờ băn khoăn về lý do nên đầu tư hay chưa? Nếu chưa cập nhật ngay để không bỏ lỡ cơ hội làm giàu.

Khả năng thanh khoản cao

Dự án Parkcity Hanoi đã mang đến cho các nhà đầu tư hết bất ngờ này đến bất ngờ khác và sản phẩm liền kề là một trong số đó. Các căn liền kề thiết kế theo kiến trúc Pháp độc đáo, cửa sổ rộng hướng ra khu công viên. Không gian sinh hoạt bố trí sắp xếp khoa học vừa đảm bảo khu vực sinh hoạt chung và riêng tư.

Đặc biệt, tại các căn liền kề khách hàng còn có thể kinh doanh nếu muốn. Khi mà tầng 1 chủ đầu tư thiết kế theo hướng shophouse với cửa kính đầy ấn tượng. Chính sự độc đáo, mới lạ này các căn liền kề đã khoác lên mình một giá trị mới. Khách hàng sẽ tự tìm đến thay cho việc nhà đầu tư phải chạy đôn chạy đáo tìm khách hàng.

Đầu tư khách hàng không phải lo lắng về vấn đề thanh khoản
Đầu tư khách hàng không phải lo lắng về vấn đề thanh khoản

Chính sách mua bán liền kề nhiều ưu đãi

Lựa chọn xuống tiền với liền kề khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi nổi bật đến từ chủ đầu tư. Trước hết, người mua được hỗ trợ tài chính 70% giá trị bất động sản, thanh toán thành nhiều đợt giảm gánh nặng tài chính. Chiết khấu % siêu hấp dẫn đối với những khách hàng thanh toán ngay từ đầu.

Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn có một không hai. Cụ thể:

  • Trang bị điều hòa cho tất cả các phòng có trong liền kề.
  • Khu vực bếp hoàn thiện bếp nấu và máy hút mùi.
  • Hệ thống nước nóng được lắp đặt tại tất cả các phòng tắm và bếp.
  • Hệ thống báo động lắp đặt toàn căn hộ.
  • Khách hàng mua liền kề sẽ được miễn phí quản lý trong vòng 12 tháng.
Chính sách mua bán chủ đầu tư đưa ra nhiều hứa hẹn
Chính sách mua bán chủ đầu tư đưa ra nhiều hứa hẹn

Giá trị nhà liền kề tăng theo thời gian

Nhiều nhà đầu tư lo lắng đầu tư bất động sản giá trị bị giảm theo thời gian. Điều này thật dễ hiểu khi mà số vốn bỏ ra để đầu tư không hề nhỏ. Nếu giá trị giảm đồng nghĩa, người đầu tư sẽ mất trắng. Đó cũng là lý do các nhà đầu tư nhất định phải nắm bắt liền kề Parkcity Hanoi, khi mà dự án nắm giữ nhiều thế mạnh để tăng giá trị theo thời gian.

Lời kết

Đầu tư liền kề Parkcity Hanoi là quyết định thông minh và chính xác. Dự án hội tụ nhiều thế mạnh hiếm có đảm bảo tăng giá trị theo thời gian. Vậy nên quý nhà đầu tư đừng chờ đợi thêm nữa, hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội kiếm tiền đầy hứa hẹn này.

Có thể bạn quan tâm tới: thông tin mua bán liền kề biệt thự Hinode Royal Park

Hotline:  097.310.3001
  097.310.3001
Liên hệ tư vấn