Sở hữu căn hộ Capital Elite 18 Phạm Hùng với mức giá hấp dẫn

Dự án chung cư Capital Elite 18 Phạm Hùng là một khu căn hộ cao cấp đẳng cấp 5 sao với tổng số 334 căn hộ. Đây là một trong những dự án nổi bật tại Hà Nội, mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và sang trọng.

Với 9 tầng thương mại, dịch vụ văn phòng và 4,5 tầng hầm đỗ xe, dự án đảm bảo cho cư dân có đầy đủ không gian để làm việc và giải trí. Các căn hộ được bàn giao với nội thất cao cấp và đầy đủ tiện nghi, bao gồm hệ thống điều hòa âm trần, bếp hiện đại với tủ bếp trên dưới, chậu vòi nhập khẩu thương hiệu Bosch và Hafele, và các phòng tắm trang bị thiết bị vệ sinh cao cấp thương hiệu Kohler.

capital-elite-18-pham-hung-1-min

Hiện tại, dự án Capital Elite đang nhận booking giữ chỗ căn hộ theo hình thức không thưởng phạt với mức giá bán dao động trong khoảng 65 triệu/m2. Với giá cả hợp lý và tiện nghi đầy đủ, chung cư Capital Elite 18 Phạm Hùng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp để sinh sống tại Hà Nội.

Nếu quý anh/chị đang tìm kiếm một căn hộ chất lượng cao với giá cả hợp lý, chung cư Capital Elite 18 Phạm Hùng chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời. Với 334 căn hộ có từ 3-3+1 phòng ngủ, dự án không chỉ cung cấp không gian sống đẳng cấp mà còn đáp ứng nhu cầu về tiện nghi và an ninh.

gia-ban-min

Với nội thất cao cấp được trang bị đầy đủ và các tiện ích đa dạng, chung cư Capital Elite sẽ mang đến cho quý anh/chị trải nghiệm sống tuyệt vời.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về giá bán, thủ tục và các ưu đãi hấp dẫn khác!

DỰ ÁN CHUNG CƯ CAPITAL ELITE
Địa chỉ: 18 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: https://capitalelitephamhung.com
Hoitline: 0973.103.001
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/capitalelitephamhung
#capitalelite #18phamhung #chungcucapitalelite #duancapitalelite

Hotline:  097.310.3001
  097.310.3001
Liên hệ tư vấn