Flamingo Golden Hill Hà Nam: Nơi khai phá tiềm năng đầu tư mới

Dự án Flamingo Golden Hill Hà Nam đang tạo sóng trên thị trường BĐS và nhà đầu tư bất bằng những tiềm năng phát triển đáng mơ ước. Với quy mô tổng diện tích lên đến 131.5ha, Giai đoạn 1 với tên gọi: Flamingo Golden Hill với quỹ đất rộng 6.5ha, bao gồm 180 lô Liền kề và Biệt thự. Với mô hình điểm đón tiếp, nghỉ dưỡng và trải nghiệm văn hoá, Flamingo Hà Nam tạo ra một không gian sống đẳng cấp 5 sao kết hợp với bản sắc văn hóa dân tộc.

Dự án Flamingo Hà Nam không chỉ là một địa điểm kinh doanh cao cấp mà còn gắn kết với trải nghiệm văn hoá tâm linh, tiếp giáp với Khu Du lịch quốc gia Tam Chúc. Với nguồn cảm hứng từ các di tích lịch sử văn hóa và chùa miếu nổi tiếng như Chùa Bà Đanh, Địa Tạng Phi Lai và Chùa Tam Chúc, Flamingo Golden Hill trở thành một mảnh đất “tựa sơn hướng thủy”, mang đến sự thịnh vượng và may mắn cho cư dân.

flamingo-ha-nam

Một trong những điểm nổi bật của dự án là Shophouse, một loại hình kinh doanh đa năng. Các Shophouse tại Flamingo Golden Hill có công năng sử dụng đa dạng, từ tầng 1 dành cho kinh doanh dịch vụ, tầng 2 và 3 có thể kinh doanh dịch vụ lưu trú, và tầng 4 là khu Rooftop. Với không gian khép kín và linh hoạt, cư dân có thể tận hưởng không chỉ một không gian kinh doanh mà còn cả không gian sống tiện nghi.

Không chỉ là một dự án bất động sản thông thường, Flamingo Golden Hill Hà Nam còn có tiềm năng tăng giá đáng chú ý. Trục đường lớn nhất đi qua dự án, QL21A, mang lại giá trị thương mại cao. Đất dự án Flamingo Hà Nam có nguồn gốc từ đấu giá và sở hữu lâu dài, đảm bảo giá trị ổn định cho những nhà đầu tư.

Ngoài ra, Flamingo Golden Hill Hà Nam còn sở hữu vị trí đắc địa, tiếp giáp với Khu du lịch quốc gia Tam Chúc và Kim Bảng Stone Valley Golf Resort. Với các tiện ích và dịch vụ kết hợp trải nghiệm văn hoá tâm linh, dự án hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng VIP chơi golf tại Kim Bảng Stone Valley Golf Resort cũng như những du khách muốn tham quan Tam Chúc.

phoi-canh-flamingo-golden-hill

Cùng với đó, Flamingo Golden Hill Hà Nam được phát triển theo mô hình điểm đón tiếp, nghỉ dưỡng, trải nghiệm văn hoá với các hạng mục công trình như Shophouse, Homestay, tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 4 sao với kiến trúc độc đáo mang đậm bản sắc dân tộc. Kiến trúc cảnh quan giao thoa giữa truyền thống và hiện đại của dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho huyện Kim Bảng nói riêng cũng như tỉnh Hà Nam một diện mạo mới.

flamingo-hanam-2

Với tổng diện tích lên đến 131.5ha, trong đó giai đoạn 1 được xây dựng trên quỹ đất rộng 6,5ha với 180 lô Liền kề và Biệt thự, Flamingo Golden Hill Hà Nam còn có tiềm năng tăng giá khi phục vụ những khách hàng VIP chơi golf tại Kim Bảng Stone Valley Golf Resort và các du khách đến tham quan Tam Chúc.

Ngoài ra, công năng sử dụng shophouse của Flamingo Golden Hill Hà Nam cũng rất đa dạng, tầng 1 dùng để kinh doanh dịch vụ, tầng 2 và 3 dùng để kinh doanh dịch vụ lưu trú, có thể bố trí được phòng khách, phòng ngủ, bếp, WC, ban công và nhiều không gian sinh hoạt khác, và tầng 4 là rooftop.

Hotline:  097.310.3001
  097.310.3001
Liên hệ tư vấn